Loading...

Tour Du Lịch Côn Đảo

Du lịch Côn Đảo đang dần trở thành sự lựa chọn của các du khách không chỉ trong nước mà còn cả nước ngoài. Đến Côn Đảo, bạn sẽ được khám phá những bãi biển tuyệt đẹp, bãi cát trắng mịn với vẻ đẹp hoang sơ đẹp khó lòng chối từ. Vậy hãy cùng GiaTour.com.vn khám phá Côn Đảo ngay thôi nào.

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

1. Du lịch Côn Đảo thời điểm nào thích hợp?

2. Các địa điểm du lịch Côn Đảo nổi tiếng

3. Du lịch Côn Đảo theo tour 3 ngày 2 đêm – Giá gốc 10.025.000 VNĐ giảm còn 8.925.000 VNĐ

———————————————————————————————————-

1. Du lịch Côn Đảo thời điểm nào thích hợp?

Côn Đảo được chia thành 2 mùa là mùa mưa và mùa khô.

Mùa mưa ở Côn Đảo từ tháng 3 đến tháng 9, tuy nhiên, mùa mưa Côn Đảo kéo dài nhanh, các thời điểm trong ngày vẫn có nắng nhẹ. Do đó, đi du lịch Côn Đảo thời điểm này được xem thích hợp. Thời điểm này bạn không những được ngắm mưa, khám phá rặng san hô mà còn được ngắm hoàng hôn cực đẹp.

Không những thế, mùa mưa Côn Đảo có thời tiết vô cùng thích hợp để bạn có thể khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng ở đây.

Tour du lịch Côn Đảo
Tour du lịch Côn Đảo

Mùa khô Côn Đảo diễn ra từ tháng 10 đến tháng 2. Thời điểm này có nắng nhiều, do đó, đi du lịch thời điểm này rất lý tưởng và tuyệt vời để khám phá các hoạt động ở biển.

2. Các địa điểm du lịch Côn Đảo nổi tiếng

2.1 Tour du lịch Côn Đảo hòn Bảy Cạnh

Hòn Bảy Cạnh là địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút hàng ngàn du khách đến đây mỗi năm. Bảy Cạnh nằm ở phía đông của Côn Đảo. Là một trong những bãi rùa đẻ trứng nhiều. Và để tận mắt chứng kiến quá trình rùa từ biển lên đẻ trứng thì bạn nên đến đây từ tháng 4 đến tháng 9. Không những thế, Côn Đảo còn thu hút du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ mà không nơi nào có được.

Tour du lịch Côn Đảo
Hòn Bảy Cạnh Côn Đảo

2.2 Tour đi Côn Đảo khám phá hòn Bà

Hòn Bà là địa điểm du lịch bạn không nên bỏ lỡ khi đi tour du lịch Côn Đảo. Hòn có diện tích tự nhiên lên đến 576 ha. Đây là hòn đảo lớn thứ 3 ở trong quần đảo Côn Sơn.

Tour Côn Đảo
Hòn Bà Côn Đảo

Hòn Bà có các bãi biển dài xinh đẹp cùng với các khu rừng bạt ngàn với nhiều loại động thực vật quý hiếm như Khỉ đuôi dài, chim rừng, kỳ đà,… Không chỉ thế, nơi đây còn thu hút các du khách bởi những rặng san hô ở quanh đảo và đỉnh núi ấn tượng, độc đáo. Do đó, nếu đã có dịp đến Côn Đảo thì đừng bỏ qua địa điểm du lịch nổi tiếng này nhé.

2.3 Tour Côn Đảo đi Vườn quốc gia

Vườn quốc gia Côn Đảo là một điểm du lịch nổi tiếng thu hút lượng lớn du khách. Đến đây, bạn sẽ được khám phá trải nghiệm nghiên cứu những loại sinh vật biển. Không chỉ thế, đến đây đi bộ ngắm cảnh thiên nhiên cũng là một ý kiến hay đấy.

Tour đi Côn Đảo
Vườn quốc gia Côn Đảo

Vườn quốc gia Côn Đảo có thảm thực vật vô cùng đa dạng và phong phú với hơn 370 loài thân gỗ, 200 loài thảo mộc, 100 loài cây dây leo cùng hơn 30 loại phong lan khác nhau. Không chỉ thế, ở đây còn là nơi sinh sống của hơn 69 loài chi, 39 loài bò sát và 28 loài thú. Do đó, đến đây khám phá thì nhất định bạn sẽ không thất vọng đâu nhé.

2.4 Tour du lịch Côn Đảo tại Chùa Núi Một

Chùa Núi Một là điểm du lịch lịch sử hấp dẫn bạn không nên bỏ lỡ trong tour du lịch Côn Đảo của mình. Chùa có tên gọi khác là Vân Sơn Tự. Chùa Núi Cột là nơi để tưởng nhớ những người lính anh hùng đã hi sinh vì độc lập và tự do của Tổ Quốc.

Tour đi Côn Đảo
Chùa Núi Một

2.5 Tour Côn Đảo khám phá Bãi Đầm Trầu

Bãi Đầm Trầu là bãi biển đẹp nhất Côn Đảo. Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng và khám phá các vách đá cheo leo cùng khu rừng nguyên sinh, bờ cát trắng mịn. Không những thế, đến chiều chiều, ngâm mình dưới dòng nước trong xanh và lặn ngặm san hô thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Tour đi du lịch Côn Đảo
Bãi Đầm Trầu Côn Đảo

3. Du lịch Côn Đảo theo tour 3 ngày 2 đêm – Giá gốc 10.025.000 VNĐ giảm còn 8.925.000 VNĐ

  • Ngày 1: Hà Nội – Cần Thơ – Côn Đảo
  • Ngày 2: Côn Đảo
  • Ngày 3: Côn Đảo – Hà Nội

Điểm nổi bật nhất của chương trình tour Côn Đảo 3 ngày 2 đêm ở GiaTour.com.vn:

  • Tham quan khám phá Chùa Núi Một, Miếu bà Phi Yến, Bãi Nhát.
  • Chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên kỳ bí của Côn Đảo với các hòn Tài Lớn, hòn Tài Nhỏ, Mũi Cá Mập, Bãi Sỏi, Đỉnh Tình Yêu.
  • Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa 30.000.000đ/người.

→ Bạn có thể xem lịch trình chi tiết, lịch khởi hành của tour Côn Đảo 3 ngày 2 đêm trên tại đây:

http://giatour.com.vn/tour-du-lich-ha-noi-con-dao.html

Trên là những chia sẻ của GiaTour.com.vn về tour du lịch Côn Đảo, chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn có chuyến du lịch khám phá trên cả tuyệt vời.

Xem Thêm

Danh sách Tour Du Lịch

  • Từ: Hà Nội
  • Đến: Côn Đảo
Côn đảo

Tour Du Lịch Hà Nội – Côn Đảo 3 Ngày 2 Đêm Trọn Gói

Thời gian:

3 Ngày 2 Đêm

Di chuyển:

Xe Bus - Máy Bay

Khởi Hành:
Liên hệ
Giá Tour: 10.025.000 8.925.000 VNĐ

Du Lịch Côn Đảo Du lịch Kuala Lumpur trọn gói
Giảm giá: 10% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 40% - Giảm giá: 50% - Giảm giá: 60% - Giảm giá: 70% - Giảm giá: 80% - vé máy bay trực tuyến - nhà xe thành bưởi